Activites

สถานที่ท่องเที่ยว
– อุทยานแห่งชาติเขาสามร้อยยอด, ถ้ำพระยานคร, ถ้ำแก้ว, ถ้ำไทร, คลองเขาแดง, จุดชมวิวเขาแดง, หาดสามพระยา, หาดแหลมศาลา, เส้นทางเดินศึกษาธรรมชาติป่าชายเลน, ทุ่งสามร้อยยอด(บึงบัว)
– วัดตาลเจ็ดยอด(หลวงพ่อโตองค์ใหญ่ที่สุดในโลก)
– หาดสามร้อยยอด,เกาะโครำ,เกาะนมสาว,เกาะระวิง,เกาะระวาง
– วนอุทยานท้าวโกษา(เขากระโหลก)
– วนอุทยานปราณบุรี
– ศาลเจ้าแม่ทับทิมทอง(จุดชมวิวปราณบุรี)
– ศูนย์เรียนรู้ระบบนิเวศป่าชายเลนสิรินาถราชินี

กิจกรรม
– ขี่จักรยาน ชมวิวชายหาดและธรรมชาติของสามร้อยยอด
– ล่องเรือชมเกาะ,ดูโลมา,ตกปลา,ตกหมึก
– บาบิคิว อาหารทะเลสดๆ
– ตักบาตรพระ หน้ารีสอร์ท

ทิวมะพร้าวรีสอร์ท: กิจกรรมสนุก ๆ ที่ต้องลองวันนี้

สัมผัสกับกิจกรรมสันทนาการที่สมบูรณ์แบบสำหรับเด็กและผู้ใหญ่ในสวรรค์ของทิวทิวมะพร้าวรีสอร์ท! รีสอร์ทของเราไม่เพียง แต่มอบสิ่งอำนวยความสะดวกและการบริการลูกค้าที่น่าพึงพอใจ แต่ยังมีกิจกรรมที่หลากหลาย การพักอยู่ที่นี่กับเราเป็นมากกว่าแค่การพักผ่อน แต่ยังเกี่ยวกับการมีช่วงเวลาที่ดีกับครอบครัวหรือเพื่อนของคุณ

ทิวมะพร้าวรีสอร์ท เป็นสถานที่ที่จะ เราทุ่มเทเพื่อให้บริการที่ยอดเยี่ยมและสิ่งอำนวยความสะดวกที่จะทำให้การเข้าพักของคุณคุ้มค่า ผู้คนมากมายทั่วประเทศไทยและทั่วโลกมาเที่ยวรีสอร์ทของเราเพื่อสัมผัสประสบการณ์การพักผ่อนอันหรูหรา ไม่ว่าโอกาสจะเป็นเช่นไรคุณสามารถไว้วางใจให้เราให้บริการที่ดีที่สุดแก่คุณ

กิจกรรมเหล่านี้จะไม่เพียง แต่เพิ่มพลังงานของคุณ แต่จะให้โอกาสคุณผูกพันกับคนที่คุณรัก สัมผัสกับกิจกรรมทั้งหมดที่เรามีให้และรับความทรงจำที่ลืมไม่ลงเพื่อนำติดตัวคุณไปเมื่อคุณออกไป! เรามั่นใจว่ากิจกรรมทั้งหมดนั้นปลอดภัยสำหรับเด็ก ๆ เพื่อให้ทุกคนในครอบครัวได้สนุกด้วยกัน!

ทิวมะพร้าวรีสอร์ท กิจกรรม

ทิวมะพร้าวรีสอร์ท มีกิจกรรมหลากหลายที่คุณสามารถทำได้ในขณะที่คุณพักในรีสอร์ทของเรา กิจกรรมเหล่านี้จะช่วยให้คุณกระชับความสัมพันธ์กับครอบครัวหรือเพื่อน ๆ และช่วยให้คุณกระตือรือร้นมากขึ้น

การมีส่วนร่วมในกิจกรรมเหล่านี้จะช่วยให้คุณได้รับความรู้ในสิ่งที่คุณไม่ได้ตระหนักถึงและเป็นโอกาสที่สมบูรณ์แบบในการค้นพบสิ่งที่คุณสามารถทำได้

นี่คือกิจกรรมที่เรานำเสนอ:

ปั่นจักรยานเที่ยวทะเล

ราคา: 50 บาทต่อคน

การขี่จักรยานไปที่ชายหาดสามารถทำให้คุณมีช่วงเวลาที่ผ่อนคลายและทำให้คุณรู้สึกกระฉับกระเฉงแม้ในขณะที่คุณกำลังพักผ่อน

ขณะขี่จักรยานคุณจะได้เห็นความงามของจังหวัดประจวบคีรีขันธ์และน่านน้ำโดยรอบ ปล่อยให้ตัวเองเชื่อมต่อกับธรรมชาติเมื่อคุณขี่ไปตามเส้นทางของพุ่มไม้และต้นไม้เขียวชอุ่ม

ทุกคนต้องการที่จะสนุกสนานและกิจกรรมการขี่จักรยานของเรานั้นสมบูรณ์แบบหากคุณต้องการสัมผัสกับสายลมและสูดกลิ่นไอของน้ำเค็มบนชายหาด กิจกรรมนี้มีวัตถุประสงค์เพื่อเปิดทัศนียภาพของประเทศไทยให้กับคุณ

นั่งกับครอบครัวของคุณหรือเป็นเพื่อนกับแขกคนอื่น ๆ ไปพร้อมกันเพื่อทำให้วันหยุดของคุณสนุกสนานและน่าตื่นเต้นยิ่งขึ้น!

บางคนจากพนักงานของเราที่จะแนะนำคุณในกิจกรรมนี้เพื่อให้คุณสามารถชื่นชมการขี่ชายหาดอย่างเต็มที่โดยไม่ต้องกังวลเกี่ยวกับการหลงทาง เขา / เธอจะแสดงเส้นทางไปยังชายหาดและแบ่งปันข้อมูลเชิงลึกเกี่ยวกับสถานที่ที่คุณจะผ่านขณะขี่จักรยาน กิจกรรมจะใช้เวลา1½ชั่วโมง

ทริปล่องเรือเกาะ

ราคา: 200 บาทต่อท่าน

กิจกรรมล่องเรือบนเกาะของเราคือการล่องเรือร่วมซึ่งคุณจะได้ท่องเที่ยวชายฝั่งของหมู่เกาะประจวบคีรีขันธ์ ทำความรู้จักกับเพื่อนใหม่และเพลิดเพลินไปกับสายลมสดชื่นในขณะที่คุณฟังเสียงน้ำกระเซ็นขณะที่คลื่นซัดสาดเข้ามาในเรือ

สิ่งที่รวมอยู่ในกิจกรรมนี้รวมถึงอาหารทะเลสดใหม่ในท้องถิ่นเว็บไซต์ดำน้ำตื้น 2 แห่งและไกด์นำเที่ยวตลอดกิจกรรม จะใช้เวลาสามชั่วโมงดังนั้นคุณจะมีเวลาอีกมากในการเพลิดเพลินกับทิวทัศน์ของทะเลและชื่นชมความมหัศจรรย์ของถ้ำในบริเวณใกล้เคียง

ในการเข้าร่วมกิจกรรมนี้คุณต้องจองในวันเดียวกับการเข้าพักในทิวามาพรรีสอร์ท นี่คือเพื่อให้เราสามารถรองรับผู้เข้าร่วมทั้งหมดและตรวจสอบให้แน่ใจว่าความจุของเรือเป็นที่แน่นอน

หลังจากจองกิจกรรมนี้คุณจะได้รับอีเมลยืนยันและบัตรกำนัลทันที หากคุณไม่ได้รับอีเมลจากเราภายใน 15 นาทีโปรดตรวจสอบโฟลเดอร์สแปมของคุณหรือติดต่อเราที่ 065-226-1979

เที่ยวชมโลมาและตกปลา

ราคา: 150 บาทต่อท่าน

โอกาสในการพบเห็นโลมาและสัตว์ทะเลอื่น ๆ รอบประจวบคีรีขันธ์นั้นสูงมาก รับโอกาสได้เห็นสัตว์ทะเลเหล่านี้เมื่อคุณเข้าร่วมกิจกรรมการชมโลมาและตกปลาของเรา

เมื่อคุณอยู่ในระหว่างทำกิจกรรมอย่าลืมจับตาดู:

 • ปลาโลมาของ Risso
 • โลมาปากขวด
 • ปลาโลมาปินเนอร์
 • โลมาที่เห็น
 • ปลาโลมาหัวแตงโม
 • วาฬสเปิร์มแคระ
 • ปลาวาฬนักบินครีบสั้น
 • ปลาวาฬของ Bryde
 • ปลาวาฬสีน้ำเงิน

กิจกรรมนี้จะใช้เวลาสองชั่วโมง ด้วยจำนวนปลาโลมาและปลาวาฬที่สามารถแสดงได้คุณจะมีเวลาเพียงพอในการถ่ายรูป สำหรับครอบครัวที่มีเด็กนี่เป็นโอกาสที่ดีสำหรับเด็ก ๆ ที่จะได้เห็นและโต้ตอบกับสัตว์ทะเล! เรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับสิ่งมหัศจรรย์ของธรรมชาติพร้อมสร้างความทรงจำที่จะคงอยู่ตลอดไป

นอกจากนี้คุณยังสามารถเพลิดเพลินกับการตกปลาในกิจกรรมนี้ คำแนะนำของเราจะสอนเทคนิคการจับปลาอย่างมีประสิทธิภาพ ด้วยคำแนะนำและการฝึกฝนคุณสามารถจับปลาที่คุณปรุงเป็นอาหารเย็นหลังจากทัวร์ เพลิดเพลินไปกับอาหารทะเลที่ปรุงสดใหม่และปรุงจากทะเลริมชายหาด

ลุกขึ้นยืน  พายเรือ กินนอน

ราคา: ฿ 85 ต่อคน

สัมผัสกับการออกกำลังกายเต็มรูปแบบในขณะที่เล่นน้ำอย่างไม่เป็นทางการด้วยกิจกรรม ลุกขึ้นยืน  พายเรือ กินนอน

 ของเรา! นอกจากนี้กิจกรรมนี้ยังมอบโอกาสที่ดีให้คุณได้ชมทะเลและขอบฟ้า!

ซึ่งแตกต่างจากสไตล์การเล่นกระดานแบบดั้งเดิมที่มีแนวโน้มหรือคุกเข่าบอร์ด ‘ลุกขึ้นยืน  พายเรือ กินนอน

’ ช่วยให้คุณสามารถเข้าถึงแหล่งน้ำเปิดได้เร็วขึ้นและมีความเครียดน้อยกว่า เพลิดเพลินกับความงามของชายหาดและเกลียวคลื่นแม้จะไม่มีความเชี่ยวชาญในการเล่นกระดานโต้คลื่นเมื่อคุณเข้าร่วมในกิจกรรมนี้

ถวายอาหารแก่พระ

โอบกอดวัฒนธรรมไทยเมื่อคุณเข้าร่วมในกิจกรรมฟรีที่จะให้ประสบการณ์ครั้งหนึ่งในชีวิตที่คุณจะไม่ลืม สัมผัสกับวัฒนธรรมทางพระพุทธศาสนาโดยตรงเมื่อคุณมอบอาหารให้กับพระที่ไปเที่ยวบนชายหาด!

คุณสามารถปรุงอาหารไทยและวางไว้ในถุงพลาสติกที่คุณสามารถแจกจ่ายให้กับพระที่เราจะเชิญ มันจะเป็นการดีกว่าถ้าคุณเพิ่มข้าวลงในมื้ออาหารที่คุณจะให้เพราะเป็นหนึ่งในอาหารหลักของคนไทย

สถานที่ท่องเที่ยว

ค้นพบสถานที่ท่องเที่ยวหลากหลายเมื่อคุณเยี่ยมชมทิวมะพร้าวรีสอร์ท เรารายล้อมไปด้วยสถานที่สำคัญและสถานที่ท่องเที่ยวที่มีชื่อเสียงซึ่งผู้คนจากทั่วโลกมาเยี่ยมชม

นี่คือสถานที่ท่องเที่ยวที่คุณจะเห็นเมื่อคุณเข้าพักที่ ทิวมะพร้าวรีสอร์ท:

 • อุทยานแห่งชาติเขาสามร้อยยอด
 • ถ้ำพระยานคร
 • ถ้ำแก้ว
 • ถ้ำทราย
 • คลองเขาแดง
 • หาดสามพระยา
 • หาดแหลมศาลา
 • เส้นทางศึกษาธรรมชาติป่าชายเลน
 • ทุ่งสามร้อยยอด
 • วัดตาลเจ็ดยอด (คุณพ่อที่ใหญ่ที่สุดในโลก)
 • หาดสามร้อยยอด
 • อุทยานแห่งชาติท้าวโกษา
 • วนอุทยานปราณบุรี
 • ศาลเจ้าแม่แม่ทับทิมทอง
 • ศูนย์การเรียนรู้นิเวศวิทยาป่าชายเลนสิรินาถราชินี

ประโยชน์ของกิจกรรมในรีสอร์ท

กิจกรรมกีฬาทางน้ำไม่เพียงได้รับความนิยมเนื่องจากความสนุกและความตื่นเต้นที่พวกเขานำมา แต่ยังเป็นเพราะประโยชน์ต่อสุขภาพของพวกเขา กิจกรรมเหล่านี้ดำเนินการกลางแจ้งซึ่งคุณสามารถสูดอากาศบริสุทธิ์และเป็นหนึ่งเดียวกับทะเล

เราตัดสินใจที่จะมากับกิจกรรมดังกล่าวเพราะเราต้องการให้แขกของเรามีความสนุกสนานในขณะที่ยังคงใช้งานและมีสุขภาพดีในช่วงวันหยุดของพวกเขา

กิจกรรมทางน้ำจะสร้างอารมณ์ของคุณและยกวิญญาณของคุณเพื่อทำให้คุณรู้สึกมีพลัง หากคุณเป็นคนที่ใส่ใจสุขภาพกิจกรรมของเราสมบูรณ์แบบสำหรับคุณ

นี่คือประโยชน์ที่คุณจะได้รับเมื่อคุณลองทำกิจกรรมของเรา:

ลดความเสี่ยงต่อโรคเรื้อรัง

กีฬาทางน้ำเป็นรูปแบบหนึ่งของการออกกำลังกายที่ร่างกายของคุณต้องเคลื่อนไหวอยู่ตลอดเวลา กิจกรรมเหล่านี้จะเพิ่มการเผาผลาญของคุณและเพิ่มปริมาณของเหลวที่ช่วยในการหลีกเลี่ยงการบริโภคอาหารมากเกินไป

ประโยชน์สำหรับผู้ที่มีโรคข้ออักเสบ

กีฬาทางน้ำมีประโยชน์ต่อผู้ที่เป็นโรคข้ออักเสบเนื่องจากการไหลของน้ำที่สามารถบรรเทาและบรรเทาอาการปวดข้อได้

ปรับปรุงความหนาแน่นของกระดูก

กิจกรรมที่คุณต้องงอเข่าข้อเท้าและแขนเพื่อเพิ่มความหนาแน่นของกระดูก กิจกรรมของเราเช่นการล่องเรือตกปลาดูปลาโลมาและอื่น ๆ เป็นกิจกรรมที่สามารถช่วยเพิ่มความหนาแน่นของกระดูก

เสริมสร้างสุขภาพจิต

การเข้าร่วมกิจกรรมต่าง ๆ สามารถปรับปรุงการทำงานของสมองและปรับปรุงสุขภาพจิตของคุณ การรักษาจิตใจและร่างกายของคุณมีส่วนร่วมอย่างต่อเนื่องกับกิจกรรมในขณะที่ยังเชื่อมต่อกับธรรมชาติสามารถลดความเครียดความวิตกกังวลและภาวะซึมเศร้า

ฆ่าเชื้อโรคเพื่อการว่ายน้ำเพื่อสุขภาพ

เชื้อโรคบางชนิดสามารถอยู่รอดได้เป็นเวลานานแม้ในสระน้ำที่ได้รับการบำรุงรักษาดังนั้นเราจึงต้องปรับสมดุลการใช้ความเข้มข้นของคลอรีนและระดับ pH ในสระของเรา เราขอแนะนำให้แขกของเราปฏิบัติตามแนวทางสระว่ายน้ำและชายหาดเพื่อความปลอดภัยและสุขภาพของทุกคน นอกจากนี้จะช่วยหยุดการแพร่กระจายของเชื้อโรคที่อาจทำให้เกิดโรคที่เกี่ยวข้องกับน้ำ

แรงกระแทกลดลง

ร่างกายอาจได้รับความเสียหายทุกประเภทเนื่องจากแรงซ้ำหรือไม่จำเป็น มันอาจส่งผลให้กล้ามเนื้อและน้ำตา ความตึงเครียดของกล้ามเนื้อเหล่านี้มีโอกาสน้อยที่จะเกิดขึ้นในน้ำ โอกาสในการได้รับบาดเจ็บจะลดลงเมื่อคุณทำกิจกรรมทางน้ำมากขึ้น