ทิวมะพร้าวรีสอร์ท: เพลิดเพลินกับวันหยุดฤดูร้อนที่นี่

ทิวมะพร้าวรีสอร์ท เป็นรีสอร์ทชายหาดขนาดเล็กที่สร้างขึ้นเพื่อมอบจุดหมายวันหยุดของครอบครัวที่ดีที่สุดให้กับคุณ เราอยู่ไม่ไกลจากกรุงเทพ เป็นจุดที่เงียบสงบเหมาะสำหรับทุกคนที่กำลังมองหาความสงบ

เพลิดเพลินไปกับที่พักชั้นยอดสิ่งอำนวยความสะดวกบริการและบรรยากาศอันน่าดึงดูด เรามุ่งมั่นที่จะมอบทุกสิ่งที่คุณต้องการเพื่อให้ Tiew Maprao Resort เป็นจุดหมายปลายทางที่สมบูรณ์แบบสำหรับวันหยุดพักผ่อน

พักผ่อนฤดูร้อนที่สมบูรณ์แบบ

ที่ ทิวมะพร้าวรีสอร์ท เรามุ่งหวังที่จะมอบประสบการณ์การท่องเที่ยวที่ไม่มีใครเทียบและหรูหราที่เหนือกว่ามาตรฐานสากล เรามีทุกสิ่งที่คุณสามารถเพลิดเพลินในช่วงฤดูร้อน

นี่คือเหตุผลที่เลือก ทิวมะพร้าวรีสอร์ท เป็นปลายทางพันธะฤดูร้อนของคุณ:

การผจญภัย

แขกของเราสามารถดื่มด่ำกับทิวทัศน์ที่สวยงามของเกาะและภูเขาที่มีป่าไม้หนาแน่นตั้งอยู่บนชายหาดและสามารถมองเห็นน้ำทะเลอันเงียบสงบของอ่าวไทย

สำรวจสถานที่ท่องเที่ยวที่หลากหลาย! สิ่งอำนวยความสะดวกและกิจกรรมของเราจะช่วยให้คุณเพลิดเพลินไปกับฤดูร้อนเนื่องจากเรามีกิจกรรมกลางแจ้งมากมายเพื่อให้การเข้าพักของคุณสนุกและมีคุณค่ามากขึ้น

แขกผู้เข้าพักจะได้รับจักรยานฟรีเพื่อให้พวกเขาสามารถเดินเล่นรอบ ๆ ได้อย่างอิสระภายในบริเวณรีสอร์ท ด้วยวิธีนี้ลูกค้าของเราสามารถชื่นชมทัศนียภาพและสัมผัสประสบการณ์การผจญภัยในฤดูร้อนที่ยอดเยี่ยมที่ ทิวมะพร้าวรีสอร์ท.

อาหาร

เมนูของเราจะกระตุ้นความอยากของคุณด้วยรสชาติอาหารสดและเขตร้อนที่รวบรวมบรรยากาศของเกาะ

แขกของเราสามารถจับปลาของพวกเขาและเรียนรู้ประสบการณ์การทำอาหารอื่น ๆ ในขณะที่ทำอาหารไทยของพวกเขาเอง ลิ้มลองอาหารรสเลิศที่เสิร์ฟในร้านอาหารและไวน์บาร์ริมชายหาด

เมื่อคุณมาถึงคุณจะได้รับเครื่องดื่มฟรีเพื่อฟื้นฟูและเติมเต็มความกระหายของคุณ เครื่องดื่มที่ให้บริการเป็นสารสกัดจากผลไม้เพื่อเริ่มต้นฤดูร้อนที่สมบูรณ์แบบในช่วงเวลาที่คุณเดินเข้าไปในรีสอร์ทของเรา

ที่พัก

คอลเลกชันของห้องสวีทสุดหรูที่ ทิวมะพร้าวรี สามารถพบได้ท่ามกลางพืชพรรณเขตร้อนอันเขียวชอุ่ม รู้สึกถึงกลิ่นอายฤดูร้อนในแต่ละห้องสวีทตกแต่งอย่างหรูหราด้วยพื้นผิวร่วมสมัยและชุดผ้าปูเตียงผ้าฝ้ายสีขาว นอกจากนี้คุณยังสามารถเข้าถึง wifi ได้เนื่องจากแต่ละห้องสวีทมีเราเตอร์เพื่อให้สัญญาณอินเทอร์เน็ตที่ดีที่สุดแก่แขกของเรา

นอกจากนี้คุณจะได้พบกับเจ้าหน้าที่ของเราในการค้นหาห้องพักของคุณ

การผ่อนคลาย

หากคุณเบื่อที่จะว่ายน้ำไปกับเกลียวคลื่นสระว่ายน้ำของเราเปิดให้บริการสำหรับแขกของเราซึ่งพวกเขาสามารถว่ายน้ำได้อย่างสบาย

นอกจากนี้ ทิวมะพร้าวรีสอร์ท เป็นสถานที่ออกกำลังกายและความงามเนื่องจากเรายังมีสปาที่คุณสามารถผ่อนคลายและผ่อนคลายกล้ามเนื้อหลังจากทำกิจกรรมมาทั้งวัน สัมผัสกับการบำรุงร่างกายที่ได้รับแรงบันดาลใจจากพิธีกรรมความงามของอียิปต์โบราณรวมกับประเพณีการรักษาแบบอาถรรพ์ที่มีอายุหลายศตวรรษในประเทศไทย

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *