Gallery

ห้องแสดงภาพทิวมะพร้าวรีสอร์ท

ทิวมะพร้าวรีสอร์ทเป็นที่ตั้งของที่พักราคาประหยัดและสะดวกสบายเหมาะสำหรับคุณและครอบครัวและเพื่อนของคุณ! มองเข้าไปในแกลเลอรีของเราและดูสิ่งที่คุณจะพบเมื่อคุณก้าวเข้ามาในทิวมะพร้าวรีสอร์ท ห้องพักที่มีสีสันห้องพักที่ได้รับการออกแบบอย่างมีเอกลักษณ์และต้นไม้เขียวขจีทั่วทุกแห่งจะต้อนรับคุณในทิวมะพร้าวรีสอร์ท

สิ่งอำนวยความสะดวก

ทิวมะพร้าวรีสอร์ทเป็นสถานที่พักผ่อนที่สมบูรณ์แบบสำหรับครอบครัวและเพื่อนฝูงที่กำลังมองหาที่พักสวยงามในราคาประหยัด เมื่อมาถึงคุณจะสังเกตเห็นความเขียวขจีโดยรอบในบริเวณนั้นทันที ตั้งอยู่ที่สามร้อยยอดในประจวบคีรีขันธ์ห่างจากความวุ่นวายในเมือง ที่นี่คุณจะอยู่อย่างสงบท่ามกลางสวนและอาคารสีพาสเทลแปลกตา

ตรงข้ามอาคารล็อบบี้คุณจะพบสระว่ายน้ำที่คุณสามารถเพิ่มความสดชื่นและผ่อนคลายในวันฤดูร้อน สระว่ายน้ำเปิดให้บริการสำหรับผู้เข้าพักทุกท่านเวลา 07:00 น. – 22:00 น. นั่งเล่นริมสระว่ายน้ำและย่างบาร์บีคิวเพื่อประสบการณ์นอกบ้านที่สมบูรณ์แบบ อย่าลืมนำชุดว่ายน้ำและครีมกันแดดมาด้วยเพื่อไม่ให้โดนแดด!

ห้องของเรามาพร้อมกับชุดชิงช้าของตัวเองซึ่งคุณสามารถเพลิดเพลินกับอากาศบริสุทธิ์ได้มากยิ่งขึ้น เมื่อคุณจองห้องใดก็ได้ใน Villa Lodging ที่มีสีสันของเราคุณจะพบกับชุดชิงช้าเหล่านี้ที่หน้าประตู ด้วยห้องบัตเตอร์ฟลายคุณสามารถนั่งเล่นบนชิงช้าที่ใหญ่กว่าซึ่งวางอยู่บนชานบ้านด้านข้างพร้อมทิวทัศน์ที่สวยงามของสวน

ที่ทิวมะพร้าวรีสอร์ทอยากให้คุณมีช่วงเวลาที่ดี ซึ่งรวมถึงไม่เพียงแค่พักผ่อน แต่ยังทำกิจกรรมสันทนาการเช่นว่ายน้ำและขี่จักรยาน โดยไม่มีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติมคุณสามารถขี่จักรยานกับเพื่อน ๆ และสำรวจละแวกใกล้เคียงได้ เราอยู่ห่างจากทะเลเพียงไม่กี่ช่วงตึกดังนั้นคุณจึงอยู่ห่างเพียงไม่กี่ก้าวจากการสูดลมทะเล

คุณไม่ต้องหลงทางไกลเพื่อเพลิดเพลินกับอาหารรสเลิศ ร้านอาหารของเรามีอาหารสดใหม่ที่ปรุงจากวัตถุดิบในท้องถิ่น ไม่ว่าคุณจะอยากทานอะไรพ่อครัวที่ได้รับการฝึกฝนของเราสามารถปรุงอาหารให้คุณได้ ไม่ว่าคุณจะต้องการอาหารทะเลย่างหรือต้มยำเราก็เตรียมไว้ให้คุณได้แบบไม่ยุ่งยาก

เพลิดเพลินกับอาหารของคุณในร้านอาหารแบบเปิดของเราพร้อมวิวสระว่ายน้ำที่ชัดเจน สวนภูมิทัศน์สว่างไสวด้วยแสงไฟในสวนทำให้มองเห็นทิวทัศน์ที่สวยงามในขณะที่รับประทานอาหารเช้ากลางวันและเย็น

Activities

Bike your way around the area and find beautiful fields of flowers. If you’re up for a more exhilarating adventure, you can go mountain biking and get a clear view of the coast. Breathe in the fresh air and soak in the sun!

Lodging

A wonderful landscape is essential when it comes to creating an enjoyable atmosphere. That’s why all of our lodging spaces are beautifully decorated with trellises of plants and flowers. You’ll also find unique architecture in our buildings.