Room


ตรวจสอบห้องพักของเราที่นี่: Butterfly Villa, บ้านชมดาว , บ้าน SEA SAND SUN , Family Home

ห้องว่างใน ทิวมะพร้าวรีสอร์ท

ทิวมะพร้าวรีสอร์ท มีห้องพัก 14 ห้องแต่ละห้องสามารถตอบสนองความต้องการในวันหยุดของคุณได้อย่างสมบูรณ์แบบไม่ว่าคุณจะเดินทางคนเดียวกับเพื่อนหรือครอบครัวเรามีที่พักที่เหมาะสมสำหรับคุณ ห้องพักทุกห้องของเรามีอุปกรณ์ครบครันดังนั้นคุณไม่ต้องกังวลกับการนำสิ่งของที่ไม่จำเป็นออกไป

ผ่อนคลายผ่อนคลายและมีช่วงเวลาที่ยิ่งใหญ่ระหว่างการพักที่ ทิวมะพร้าวรีสอร์ท เราจะกังวลเกี่ยวกับทุกสิ่งทุกอย่างและให้แน่ใจว่าคุณจะมีวันหยุดที่น่าจดจำห่างจากความวุ่นวายในเมือง

บ้านชมดาว 

บ้านชมดาวที่ใหญ่ที่สุดในบริเวณรีสอร์ทบ้านชมดาวเฮ้าส์เหมาะสำหรับกลุ่มที่มี 4 ถึง 6 ท่าน ที่พักนี้มาพร้อมกับ 2 ห้องคนแรกมีเตียงขนาดควีนสำหรับสองคนในขณะที่อีกห้องหนึ่งมีเตียงแฝดสองเตียงสำหรับสองคน

เพื่อรองรับผู้คนมากขึ้นคุณสามารถใช้เตียงเสริมในราคาเพิ่มเติมได้ แต่ละห้องมีห้องน้ำส่วนตัวพร้อมเครื่องใช้ในห้องน้ำและเครื่องใช้ในห้องน้ำ

มีพื้นที่เลานจ์มากมายที่บุตรหลานของคุณสามารถเล่นหรือนอนหลับไม่ว่าคุณจะเดินทางกับกลุ่มเพื่อนหรือกับครอบครัวของคุณบ้านหลังนี้เหมาะสำหรับคุณ

เมื่อคุณเลือกบ้านบ้านชมดาวคุณสามารถปรุงอาหารในพื้นที่ครัวแปลกตาที่มาพร้อมกับตู้เย็นกาต้มน้ำไฟฟ้าไมโครเวฟและเตาแม่เหล็กไฟฟ้าขนาดเล็ก เพลิดเพลินกับมื้ออาหารของคุณที่บริเวณรับประทานอาหารข้างหน้าต่างบานใหญ่ฝรั่งเศส สำหรับประสบการณ์ที่สดชื่นมากขึ้นคุณสามารถเปิดหน้าต่างในขณะที่คุณกินเพื่อให้สายลมภายในบ้าน

บ้านที่มีแสงแดดส่องสว่างทาสีด้วยสีน้ำเงินยินดีต้อนรับคุณด้วยเฟอร์นิเจอร์และของประดับตกแต่งที่ทันสมัย พักผ่อนบนชิงช้าที่อยู่ด้านข้างห้องครัวและสูดอากาศบริสุทธิ์ที่มาจากทะเล

ก้าวออกไปในสวนที่มีต้นไม้และดอกไม้กำลังรอคอย ผ่อนคลายในการนั่งในเลานจ์ที่สะดวกสบายซึ่งอยู่ติดกับต้นไม้เพื่อการพักผ่อนอย่างสงบ และในเวลากลางคืนคุณและเพื่อนของคุณสามารถทำใจให้สบายที่ระเบียงดาดฟ้าซึ่งเปิดโล่งและรับลมเย็นยามค่ำคืน ไม่มีสถานที่ที่ดีไปกว่าการแฮงเอาท์มากกว่าในที่โล่ง!

ราคา

  • วันอาทิตย์ถึงวันพฤหัสบดี – 4,000 บาทต่อห้อง / คืน
  • วันศุกร์และวันเสาร์ – 5,000 บาทต่อห้อง / คืน
  • วันหยุด – 6,000 บาทต่อห้อง / คืน

ราคาที่พักรวมอาหารเช้าที่สามารถจัดส่งตรงถึงบ้านคุณ หากคุณต้องการออกไปทานข้างนอกคุณสามารถไปที่ร้านอาหารของรีสอร์ทเพื่อทานกับแขกคนอื่น ๆ